Phân biệt Affiliate Marketing & Multilevel Marketing (MLM)

Want To Learn How To Make Money With Affiliate Marketing?

Click Here To Get My Free Training


Kết thúc movie này bạn sẽ phân biệt được Affiliate Marketing & Multilevel Marketing khác nhau như thế nào.

Xem cách nhận biết hình thức Affiliate Marketing KHÔNG AN TOÀN:
——-
Trong thế giới của những người kiếm tiền online thì sẽ có two thuật ngữ được nhắc đến khá nhiều đó là Affiliate Marketing & Multilevel Marketing!

Affiliate Marketing được hiểu là Tiếp thị liên kết!

Còn Multilevel Marketing (MLM) được hiểu là Tiếp thị đa cấp! Và Tiếp thị đa cấp luôn luôn được gắn kèm với chữ… lừa đảo!

Vậy sự khác biệt giữa Affiliate Marketing & Multilevel Marketing là gì?

Làm sao để nhận biết được đâu là mô hình Affiliate Marketing và đâu là mô hình Multilevel Marketing?

Multilevel Marketing có thực sự xấu như bạn nghĩ? …

Multilevel Marketing (Marketingđa cấp)
Marketing đa cấp làmột thuật ngữ mô tả một cấu trúc của advertising và trả thưởng (reimbursement )được thiết kế để tạo ra một lực lượng bán hàng bằng cách trả thưởng những người quảngbá không chỉ khi họbán hàng mà còn khingười quảng bá được họgiới thiệu bán hàngcho công ty.

Các nguyên tắc nền tảng cho advertising đa cấp làniềm tin rằng một cấu trúc trảthưởng đa cấp có hiệu quả hơn và hiệu quả hơn so với cấu trúc bán hàngtruyền thống. Tiềnđề cơ bản là một người bán hàng thành công sẽ thích hợp hơn để tuyển dụng và đào tạo nhân viên bánhàng thành công khác khi họ có cổ phầntrực tiếp trong sự thành công của người đó. Bằng cách này, cấu trúc đa cấp cung cấpmột khuôn khổ cho cácnhà sản xuất hàng đầu tạo ra tổ chức bán hàng lớn bằng cáchsao chép các hoạt động của mình thông qua một mạng lưới các nhà phân phối.

Một thành phần quan trọng trong sựthành công của các tổ chức đa cấp là tạo ra các chiến thuật advertising lặp lại với quy mô lớn.Điều này đòi hỏi các phương pháp marketingsử dụng phải đơngiản để học và ghinhớ một cách tự nhiên để giảm thiểu cạnh tranh với các kênh chitiết cao (high-visibility) thường đượcsử dụng bởi marketingtrực tiếp. Vì lý perform này, hầu hết các công ty advertising đa cấp sử dụng một số cấp độ của network advertising cho thị trườngsản phẩm và dịch vụ của họ.

Affiliate Marketing
Marketing liên kết chủ yếu là marketingdựa trên Web, trong đó doanh nghiệp trả thưởng cho người advertising khi bán hàng(hoặc những hành động khác như nhấp chuột, khách tham quan, vv) thông qua các hoạt động advertising củahọ. Các liên kết thường là miễn phí để quảng bá một sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ cáchnào họ muốn – trong phạm vi các điều khoản của thỏa thuận của họ với mạng lướiliên kết – thường bao gồm các hạn chế về việc sử dụng thương hiệu và các quảng cáo cạnhtranh.

Lý do chính công ty xem xét đến một liên kết là đểkết nối với một nguồn lưu lượng truy cập trong thị trường mục tiêu của họ, mà họ không thểtruy cập đến . Một liên kết lý tưởng khi đã có một đối tượng hoặc một khả năng duy nhất để đạt đượcmột đối tượng nhất định. Họ đang tìm cách kiếm tiền từ khán giả bằng cách cungcấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến họ . Điều này có thể làm cho một mốiquan hệ kinh doanh lý tưởng.

————————-
Website cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com

Want To Learn How To Make Money With Affiliate Marketing?

Click Here To Get My Free Training

You May Also Like

About the Author: manager

Wondering How To Make Money With Affiliate Marketing?
Discover MY B.F.F Formula to make $10K Per Month As An Affiliate, Sign Up My 14 Days Affiliate Bootcamp FREE Today!